เอาใจสายเที่ยว ! กับแคมเปญ “เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่” เซ็นทรัล เวสต์เกต เปิดทำพาสปอร์ตได้ทุกวัน

เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่ หลังจากที่เซ็นทรัล เวสต์เกต ได้จัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อเอาใจสายเที่ยว สามารถทำพาสปอร์ตได้ทุกวัน ตลอดทั้งเดือนตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. พร้อมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพฯ สิงคโปร์ อีกด้วย

เซ็นทรัล เวสต์เกต ร่วมกับ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ขยายเวลาเปิดให้บริการทำหนังสือเดินทาง ตลอด 7 วัน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ รับเฉพาะหนังสือเดินทางบุคคลทั่วไปเท่านั้น) ณ สำนักหนังสือเดินทางชั่วคราว บางใหญ่ ชั้น G โซนสีเขียว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต

แคมเปญพิเศษ “เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่” ทำพาสปอร์ตได้ทุกวัน โดยเปิดรับคิวทำหนังสือเดินทาง 800 คิวต่อวัน มีทั้งบริการในบูทตามปกติ และบริการ ทำพาสปอร์ตด้วย เครื่อง Kiosk ซึ่งในวันเสาร์และวันอาทิตย์จะให้บริการเฉพาะหนังสือเดินทางบุคคลทั่วไปเท่านั้น งดบริการทำหนังสือเดินทางทูต หนังสือเดินทางราชการ หนังสือเดินทางสำหรับพระภิกษุสงฆ์ และหนังสือเดินทางเล่มด่วน

ทั้งนี้ ในปี 2565 จะหยุดให้บริการในวันที่ ดังนี้

  • 13-16 ตุลาคม (วันหยุดราชการพิเศษ)
  • 22-24 ตุลาคม (วันปิยมหาราช)
  • 16-20 พฤศจิกายน (การประชุมเอเปก ซัมมิต 2022)
  • 3-5 ธันวาคม (วันหยุดราชการพิเศษ)
  • 10-12 ธันวาคม (วันรัฐธรรมนูญ)
  • 30-31 ธันวาคม (วันหยุดพิเศษและวันสิ้นปี)

ค่าธรรมเนียมประเภทเล่ม 10 ปี 1,500 บาท และเล่ม 5 ปี 1,000 บาท ส่งเล่มหนังสือเดินทาง ทางไปรษณีย์ (EMS) โดยมีค่าบริการ 40 บาท

สุดพิเศษ สำหรับประชาชนที่มาทำหนังสือเดินทาง รับฟรี ปกเล่มพาสปอร์ต 1 ชิ้น และ สิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพ สิงคโปร 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล ตลอดเดือนตุลาคมนี้ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวสารการท่องเที่ยว

แจกพิกัด งานฮาโลวีน 2022 ในไทย จัดเต็มกับคืนปล่อยผีสุดหลอน มันส์กันให้สุด !

งานฮาโลวีน 2022 ซึ่งในทุกๆปีจะตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม และแน่นอนว่าในปีนี้ก็คงสนุกไม่แพ้กับปีก่อนๆที่เคยผ่านมา ทั้งกิจกรรมและงานปาร์ตี้มาให้อินกันแบบจัดเต็มในวันปล่อยผี และในปีนี้เราได้รวบรวมพิกัดงานฮาโลวีน 200 ในไทย มาให้ทุกคนได้ไปเดินเล่นชิลๆกัน งานนี้บอกเลยว่ามันส์แน่นอน อยากรู้ว่ามีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย 1. K-Village Halloween Party 2022 ชวนมาปาร์ตี้บ้านผีสยองขวัญ Halloween Party 2022 ที่ K-Village มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์หนังสยองขวัญในดวงใจ ที่จะทำให้ทุกคนสนุกและสะพรึงไปพร้อมๆ กัน ภายในงานมีกิจกรรมหลอนๆ ให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็น บ้านผีสิง เกมส์สนุกๆ พร้อมของรางวัลมากมาย Face Paint, Workshop, Trick or Treat รวมถึง Storytelling ที่จะมาสร้างบรรยากาศอันน่ากลัวจนขนลุก และพิเศษสุดๆ กับกิจกรรมประกวดชุดแฟนซีในธีมฮาโลวีน ให้ทุกคนได้ประชันฝีมือการแต่งตัวกันอย่างเต็มที่ไปเลย สถานที่จัดงาน : ลาน K Square ศูนย์การค้าฯ K Village สุขุมวิท 26 […]

Read More